Hướng dẫn chơi vị tướng Lữ Bố – Chiến thần đường top trong Liên Quân

1. Giới thiệu về Lữ Bố – Chiến thần đường top

Lữ Bố, còn được gọi là Chiến thần, là một trong những tướng mạnh mẽ trong vai trò đi đường top trong Liên Quân. Với ngoại hình ấn tượng và bộ kỹ năng dễ tiếp cận, Lữ Bố là sự lựa chọn lý tưởng cho người chơi mới. Hơn nữa, Lữ Bố không chỉ có khả năng gây sát thương lớn mà còn có khả năng tự hồi máu, biến anh ta thành một tướng công thủ toàn diện.

2. Bộ kỹ năng của Lữ Bố

Nội tại: Chúa tể

Nội tại này giúp Lữ Bố giảm thời gian hồi chiêu của chiêu thức Phương thiên họa kích mỗi khi đánh trúng địch. Anh ta cũng có khả năng tăng tốc đánh sau mỗi lần sử dụng chiêu thức, có thể cộng dồn tới 10 lần.

Chiêu 1: Xích thố

Lữ Bố lướt về phía trước và gây sát thương thường. Điều đặc biệt ở chiêu thức này là bạn có thể sử dụng nó 3 lần liên tiếp và có thể vượt qua các địa hình. Đòn tấn công thứ ba sẽ hất tung và làm choáng địch.

Chiêu 2: Phương thiên họa kích

Lữ Bố phóng sóng xung kích từ cây thương của mình đến kẻ địch, gây sát thương thường và làm chậm đối thủ.

Chiêu 3: Chiến thần

Khi kích hoạt, Lữ Bố tăng sức mạnh vật lý, loại bỏ hiệu ứng khống chế và hồi máu khi đánh thường hoặc sử dụng chiêu thức trúng địch.

3. Hướng dẫn cách chơi Lữ Bố

Trước khi có Ulti

Trong giai đoạn này, Lữ Bố còn khá yếu so với các tướng khác. Tập trung vào farm lính để đạt cấp 4 nhanh chóng và tích lũy vàng để mua các trang bị khởi đầu. Sử dụng chiêu 2 để dọn lính và áp sát địch, chiêu 1 để gây sát thương và hất tung đối thủ. Hãy cẩn thận và sử dụng chiêu 1 để thoát khỏi tình huống nguy hiểm.

Sau khi có Ulti

Khi có Ulti, Lữ Bố trở nên mạnh mẽ hơn ở đường top. Trong giao tranh hoặc khi bắt đối thủ lẻ, bạn có thể sử dụng combo: sử dụng chiêu 1 3 lần liên tiếp để tiếp cận, sát thương và hất tung đối thủ, sau đó sử dụng chiêu 2 để gây thêm sát thương và làm chậm, cuối cùng kích hoạt chiêu cuối để gây sát thương và hồi máu cho bản thân. Trong giai đoạn cuối game, hãy chơi an toàn hơn, vì đối thủ có thể đã có trang bị giảm hồi máu.

Trang bị khuyến nghị

Những trang bị thích hợp cho Lữ Bố đi đường top bao gồm: Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Khiên huyền thoại, Phức hợp kiếm, Huân chương Troy và Giáp hộ mệnh.

Kết luận

Lữ Bố là một vị tướng mạnh mẽ với bộ kỹ năng dễ dàng tiếp cận, phù hợp cho người chơi mới. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn khi sử dụng Lữ Bố cùng với trang bị được gợi ý ở trên. Chúc bạn có những trận đấu vui vẻ trong Liên Quân!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*